Hotline: 0485.820.752


Bán hàng 01: 0485.820.752
Bán hàng 02: 0912.705.218
Bán hàng 03: 01649.585.592
Hỗ trợ kỹ thuật: 0919.182.682
TÌM KIẾM
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đèn ngủ tình yêu Neight Lamp

Đèn ngủ tình yêu Neight Lamp
Đèn ngủ tình yêu Neight Lamp Đèn ngủ tình yêu Neight Lamp Đèn ngủ tình yêu Neight Lamp Đèn ngủ tình yêu Neight Lamp Đèn ngủ tình yêu Neight Lamp Đèn ngủ tình yêu Neight Lamp
Mã sản phẩm: Đèn ngủ tình yêu Neight Lamp
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 180,000 đ 130,000 đ

Đèn ngủ tình yêu Neight Lamp

Thật bất ngờ với một chiếc chậu hoa có khả năng phát sáng trong đêm với hình ảnh của những bông hoa xinh xắn,những ngôi sao đáng yêu và thậm chí là dòng chữ I love you ngộ nghĩnh bao bọc xung quanh là một nền cỏ xanh ngát khiến bạn liên tưởng đến một chiếc đèn có dáng vẻ của một chậu cây mà trong đó nó mang nhiều ý nghĩa từ ước mơ cho đến một tình yêu cháy bỏng mà bạn muốn dành tặng cho người mình yêu thương nhất.

Đèn ngủ tinh yêu - Neight lamp được đánh giá là một trong những sản phẩm quà tặng lãng mạn nhất trong năm qua. Chiếc đèn dễ thương này được xem như là món quà truyền tải những thông điệp yêu thương nhất mà bạn muốn gửi đến cho những người thân yêu của mình.

Đèn ngủ tinh yêu - Neight lamp không chỉ đảm nhiệm vai trò của một chiếc đèn mà nó còn tô điểm thêm cho không gian xinh xắn của bạn một vẻ đẹp hài hòa của thiên nhiên,tạo nên cho bạn một nguồn cảm hứng trong công việc.Với điện thế tiêu thụ 3w khả năng tiêu hao điên rất thấp nên bạn có thể dùng nó như một chiếc đèn ngủ cho mình.

Trong đêm, Đèn ngủ tinh yêu - Neight lamp tỏa ra ánh sáng lãng mạng nhất. Bạn sẽ không còn một mình, bởi vì tôi đã cho tình yêu của bạn để đi cùng bạn. Đèn ngủ tinh yêu - Neight lamp gồm có: Chậu trắng với cỏ nhân tạo làm bằng tay màu xanh lá cây. Với rất nhiều hình dạng thú vị cho bạn chọn lựa.

Xung quanh là một nền cỏ xanh ngát khiến bạn liên tưởng đến một chiếc đèn có dáng vẻ của một chậu cây mà trong đó nó mang nhiều ý nghĩa từ ước mơ cho đến một tình yêu cháy bỏng mà bạn muốn dành tặng cho người mình yêu thương nhất.

Đèn ngủ tinh yêu - Neight lamp - Món quà truyền tải những thông điệp yêu thương nhất mà bạn muốn gửi đến cho những người thân yêu của mình.

Địa chỉ mua hàng:    Số 26/149/192 Lê Trọng Tấn - Q.Thanh Xuân - TP.Hà Nội

Email: dochoituoitho@gmail.com

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu            Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: